<\br> <\br>

Click vào ảnh để phóng to


Thông tin chi tiết sản phẩm

Product dimensions
Width: 60 cm
Depth: 18 cm
Thickness: 2 cm
Max. load: 10 kg


Key features
- You just click the shelf into ALGOT brackets for use in an ALGOT wall-mounted storage solution - no tools needed.
- The surface of the shelf is hardwearing, stain resistant and easy to keep clean.
- Can also be used in bathrooms and other damp areas indoors.
Designer thoughts
”I wanted to make a simple, discrete storage series that could be used in many different ways and for many different things. The challenge was to minimise the amount of material we used but provide maximum strength so that ALGOT could cover all the different storage needs in a home and still be affordable. It seemed contradictory, but it all came together thanks to our close cooperation with technicians and material experts. Together we found the basic click assembly principle, which the whole ALGOT storage series is designed around.”
Designer Francis Cayouette
Package measurement and weight
Packages: 1
Article Number : 802.185.52
Width : 18 cm
Height : 2 cm
Length : 61 cm
Weight : 1.3 kg
Quantity : 1
environment
The material in this product may be recyclable. Please check the recycling rules in your community and if recycling facilities exist in your area.
good to know
To be placed between 2 ALGOT brackets (18 or 38 cm deep), sold separately.
Only for indoor use.
care instructions
Wipe clean with a soft cloth dampened in water and a mild washing-up detergent or soap, if necessary.
Product description

Particleboard, Foil, Foil

Các sản phẩm IKEA tương tự

RÅSKOG/Xe đẩy 3 tầng
 
VESKEN/Kệ 3 tầng có bánh xe
 
BUTORP/Kệ góc
 
MACKAPÄR/Kệ để giày
PORTIS/Giá treo đồ
 
TJUSIG/Kệ để giày 3 tầng
 
TISKEN/Giỏ treo hút dính
 
TISKEN/Giỏ treo hút dính

Đợt gỗ IKEA / 60cm/trắng

ALGOT

190.000đ
 • Mã sản phẩm: 80218521
 • Thương hiệu: IKEA
 •  
  Số lượng muốn mua:
 • Tình trạng: Hết hàng
 • PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG

 • Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: Số 6 ngõ 60 Bồ Đề- Long Biên- Hà Nội. Xem bản đồ tại ĐÂY
 • Quý khách mua hàng qua điện thoại chỉ cần gọi số: 04.3734 9739 để đặt hàng theo mã hàng có sẵn trên website.
 • Quý khách mua hàng ONLINE: Chỉ cần Click vào nút "Thêm vào giỏ hàng" trên website rồi điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ chuyển hàng cho Quý khách.
 • Nếu Quý khách ở Ngoại thành Hà Nội hoặc ở các Tỉnh thành khác, vui lòng chuyển khoản giá trị đơn hàng đến một trong những Tài khoản Ngân hàng dưới đây, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh hoặc chuyển qua xe khách đến cho các Quý khách. Quý khách sẽ trả phí chuyển hàng khi nhận hàng. Sau khi nhận được đơn hàng và tiền chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách để xác nhận và chuyển hàng cho quý khách trong vòng 24h.
 • XUẤT XỨ SẢN PHẨM

 • Các sản phẩm IKEA đều được chúng tôi nhập từ chính hãng IKEA. IKEA là một tập đoàn đa quốc gia có cửa hàng ở khắp nơi trên thế giới. các sản phẩm của IKEA được đặt hàng ở các nhà sản xuất (OEM) khác nhau. Do vậy xuất xứ sản phẩm IKEA (Made in) có thể từ nhiều nước như là Vietnam, Thailand, China, France, Poland, Spain...
 • Các sản phẩm của IKShop - Forza được nhập từ IKEA Quảng Châu nên trên một số nhãn hàng có in chữ Trung Quốc nên một số khách hàng nhầm tưởng là hàng Trung Quốc nhái. Chúng tôi cam kết tất cả hàng IKEA tại IKShop - Forza đều là hàng IKEA chính hãng, được IKEA kiểm tra chất lượng khắt khe, đảm bảo mọi tiêu chuẩn an toàn theo tiêu chuẩn CHÂU ÂU. Quý khách hàng có thể so sánh mẫu sản phẩm tại IKShop - Forza và các sản phẩm trên website chính của IKEA tại www.ikea.com để biết thêm chi tiết.
 • Toàn bộ sản phẩm


   
   
   
   
   
   
  Powered by HuraSoft