Tin tức
IKEA Hà Nội - Rất nhiều khuyến mãi khi mua hàng online
IKEA Hà Nội - Forza Sofa and Furnishing có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua online trong những ngày cuối tháng 11 này.
Bát đĩa trẻ em, nhiều màu sắc giúp trẻ vui vẻ từng bữa ăn
Đồ trẻ em IKEA luôn tạo được sự tin tưởng của các bà mẹ khi chọn mua đồ cho bé yêu của mình. Với sự kiểm soát chặt chẽ về chất lượng và an toàn sản phẩm của Châu Âu, tất cả đồ trẻ em IKEA nói riêng, đồ gia dụng IKEA nói chung đều được đánh giá cao về tiện ích sử dụng và độ an toàn.
 Cách lắp đèn IKEA-KNAPPA
Chiếc đèn KNAPPA của IKEA, một trong những sản phẩm đặc trưng của hãng. Có nhiều chi tiết tạo nên chiếc đèn này, nhưng chắc chắn với bạn rằng, chỉ cần dưới 10 phút làm theo hướng dẫn cụ thể từ nhà sản xuất, chúng ta đã có chiếc đèn đẹp như ý.
 Những lưu ý khi lựa chọn hàng IKEA
Hàng gia dụng IKEA hiện nay đã rất phổ biến trên thị trường Việt Nam, đặc biệt thị trường các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Với những người đã có thời gian sống, học tập và làm việc tại nước người, nơi có nhiều của hàng IKEA chính hãng, việc tiếp xúc với đồ gia dụng, đồ nội thất IKEA đã trở thành quen thuộc thì việc nhận biết về hàng IKEA sẽ không có gì quá khó.
Thiết kế ánh sáng cùng đèn IKEA
Không gian phòng khách là một trong những không gian chủ đạo của tòa nhà và ánh sáng lại là yếu tố chủ đạo trong việc tạo dựng tính thẩm mỹ của không gian ấy. Bên cạnh ánh sáng tự nhiên, ánh sáng nhân tạo cũng góp phần không nhỏ trong những yếu tố đó. Không chỉ là chiếu sáng, đèn IKEA còn tạo bố cục, điểm nhấn. Những chiếc đèn còn như vật decor làm cho phòng khách lung linh hơn.
Xem trang12Tiếp theo
Powered by HuraSoft