Bát đĩa trẻ em, nhiều màu sắc giúp trẻ vui vẻ từng bữa ăn

Bát đĩa trẻ em, nhiều màu sắc giúp trẻ vui vẻ từng bữa ăn

Đồ trẻ em IKEA luôn tạo được sự tin tưởng của các bà mẹ khi chọn mua đồ cho bé yêu của mình. Với sự kiểm soát chặt chẽ về chất lượng và an toàn sản phẩm của Châu Âu, tất cả đồ trẻ em IKEA nói riêng, đồ gia dụng IKEA nói chung đều được đánh giá cao về tiện ích sử dụng và độ an toàn.

IKEA Hà Nội xin giới thiệu Bộ sưu tập bát đĩa nhựa KALAS dành cho trẻ em của IKEA. Với nhiều màu sắc cho mỗi loại, bé yêu của bạn sẽ vô cùng thích thú trong mỗi bữa ăn. Bạn có thể cho bé ăn mỗi bữa một bát khác nhau, mỗi thìa và đĩa khác nhau. Khi uống nước hay uống sữa, bé cũng thích chọn chiếc cốc có màu sắc mình yêu thích.

Bát nhựa Kalas, với 6 màu xanh lá, xanh lam, đỏ, tím, vàng,cam. Bé nhà bạn tha hồ lựa chọn màu sắc theo sở thích của mình. Hơn nữa, màu sắc cũng tạo sự phát triển trí não của trẻ. Bạn có thể dạy bé phân biệt màu một cách đơn giản, bé sẽ thích thú khi vừa ăn vừa học hỏi, khám phá thế giới xung quanh.

Đĩa nhựa KALAS an toàn khi sử dụng. Bé yêu của bạn có thể tự cầm, tự tập ăn. Bé sẽ nhanh chóng làm quen với việc ăn uống, không thụ động và thích thú với việc ăn.

Bộ dao, thìa, dĩa của KALAS cũng là những sản phẩm an toàn. Tất cả đều được làm tròn bo đầu, không nguy hiểm cho trẻ. Trẻ có thể thỏa thích sử dụng như những món đồ chơi hàng ngày. Nhất là bé gái, bé sẽ biến những món đồ này thành đồ hàng mà bạn không cần lo lắng đến sự an toàn của bé.

Bộ cốc KALAS nhiều màu sắc, dùng uống nước, uống sữa, nước ép trái cây hàng ngày. Bạn có thể phân loại từng màu cho từng loại đồ uống cho bé. Bạn dễ dàng rửa sạch cho những lần sau mà không lo dùng chung loại.

Tất cả các sản phẩm KALAS của IKEA đều có thể sử dụng cho lò vi sóng, bạn sẽ yên tâm hơn khi đồ ăn của trẻ được làm nóng trước khi ăn với sản phẩm trẻ em của IKEA.

 

Powered by HuraSoft