Cách lắp đèn IKEA-KNAPPA

Cách lắp đèn IKEA-KNAPPA

Hầu hết các sản phẩm nội thất IKEA và trang trí IKEA đều có hướng dẫn sử dụng đi kèm. Khi nhìn một sản phẩm IKEA đã được lắp đặt, chúng ta thấy rất đẹp và tự hỏi, làm thế nào để có được sản phẩm như vậy? Thật ra, việc lắp một chiếc đèn hay món đồ nội thất nào của IKEA cũng rất đơn giản. 

Chiếc đèn KNAPPA của IKEA, một trong những sản phẩm đặc trưng của hãng. Có nhiều chi tiết tạo nên chiếc đèn này, nhưng chắc chắn với bạn rằng, chỉ cần dưới 10 phút làm theo hướng dẫn cụ thể từ nhà sản xuất, chúng ta đã có chiếc đèn đẹp như ý.

Bước 1: Bóc hộp đèn, trong hộp đèn có những chi tiết của chiếc đèn kèm hướng dẫn lắp đặt

Chúng ta hãy kiểm đếm lại cho chắc chắn theo số lượng đã  liệt kê trong hướng dẫn sử dụng

Bước 2: Lựa đầu nhựa hình cánh cung cho đúng với khuyên tròn theo mô tả. Lần lượt ấn nhẹ vào rãnh có sẵn, khi nào nghe tiếng "tách" nhẹ, chúng ta lay thử thấy chắc chắn thì lúc đó đã vào khớp.

Chúng ta đã có được bộ khung đèn. Bây giờ chúng ta sẽ lắp phần "cánh sen" cho đèn.

Bước 3: Lựa phần cánh sen đèn, chú ý nhầm lẫn do có 2 loại lá, lắp ở các vị trí khác nhau.

Chúng ta chỉ cần lấy đầu ngón tay, đưa lỗ cánh sen lần đến vị trí mấu nhựa trên khung đèn đã lắp,  ấn nhẹ cho đến khi nghe tiếng "tách" , thì cánh sen đã vào khớp.

Bước này chúng ta nên nhẹ nhàng, tránh mạnh tay quá dễ rách lỗ trên cánh sen.

Lần lượt lắp các cánh vào vị trí, sau khi lắp xong, lấy đui đèn lắp vào khuyên phía trên, đưa tay lắp vành cố định đui từ phía dưới đủ chặt. Chúng ta đã có chiêc đèn trần đẹp mắt, duyên dáng.

Ngoài ra, để trang trí cho đèn, các bạn có tự tay cắt cánh sen bằng một loại bìa, hoặc giấy có độ cứng đủ cho đủ để uốn cong theo hình.

Và chiếc đèn sau khi lắp. 

Powered by HuraSoft