<\br> <\br>

Click vào ảnh để phóng to


Thông tin chi tiết sản phẩm

Product dimensions
Depth: 58 cm
Height: 4.5 cm
Width: 50 cm


This product requires assembly
Documents
Downloads for this product:
Key features
- The divider helps you keep small things like scarves, belts and ties organised and easy to find.
- Larger compartments in the back and smaller ones in the front make everything easy to reach.
Designer thoughts
"What was difficult but also fun about designing KOMPLEMENT was the challenge of finding a common look and style for many different functions. We wanted the design to work for elegant glass drawers as well as trouser hangers, shoe racks and guide rails. Everything should look beautiful together, no matter which interior fittings you choose. The idea behind KOMPLEMENT is to make it easier for you to find your favourite clothes and accessories. That’s why the interior fittings have a neutral style, with soft friendly shapes that show what’s inside.”
Designer Ehlén Johansson
Package measurement and weight
Packages: 1
Article Number : 402.467.88 
Width : 5 cm 
Height : 2 cm 
Length : 53 cm
Weight : 0.3 kg 
Quantity : 1 
good to know
9 compartments.
To be completed with KOMPLEMENT pull-out tray 50x58 cm.
care instructions
Wipe clean with a cloth dampened in a mild cleaner.
Wipe dry with a clean cloth.
Product description
SAN plastic

Các sản phẩm IKEA tương tự

STUK/Ngăn treo tủ
 
ELDBERGET / BLYSKÄR/Ghế xoay
 
LOBERGET / BLYSKÄR/Ghế xoay
 
BUMERANG/Mắc áo gỗ
BUMERANG/Mắc áo gỗ
 
STUK/Hộp đựng kéo khóa
 
JONAXEL/Kệ sắt giỏ lưới
 
OLEBY/Giá treo quần áo

Chia ngăn kéo IKEA

KOMPLEMENT

0đ
 • Mã sản phẩm: 40246788
 • Thương hiệu: IKEA
 •  
  Số lượng muốn mua:
 • Tình trạng: Có hàng
 • PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG

 • Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: Số 6 ngõ 60 Bồ Đề- Long Biên- Hà Nội. Xem bản đồ tại ĐÂY
 • Quý khách mua hàng qua điện thoại chỉ cần gọi số: 04.3734 9739 để đặt hàng theo mã hàng có sẵn trên website.
 • Quý khách mua hàng ONLINE: Chỉ cần Click vào nút "Thêm vào giỏ hàng" trên website rồi điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ chuyển hàng cho Quý khách.
 • Nếu Quý khách ở Ngoại thành Hà Nội hoặc ở các Tỉnh thành khác, vui lòng chuyển khoản giá trị đơn hàng đến một trong những Tài khoản Ngân hàng dưới đây, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh hoặc chuyển qua xe khách đến cho các Quý khách. Quý khách sẽ trả phí chuyển hàng khi nhận hàng. Sau khi nhận được đơn hàng và tiền chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách để xác nhận và chuyển hàng cho quý khách trong vòng 24h.
 • XUẤT XỨ SẢN PHẨM

 • Các sản phẩm IKEA đều được chúng tôi nhập từ chính hãng IKEA. IKEA là một tập đoàn đa quốc gia có cửa hàng ở khắp nơi trên thế giới. các sản phẩm của IKEA được đặt hàng ở các nhà sản xuất (OEM) khác nhau. Do vậy xuất xứ sản phẩm IKEA (Made in) có thể từ nhiều nước như là Vietnam, Thailand, China, France, Poland, Spain...
 • Các sản phẩm của IKShop - Forza được nhập từ IKEA Quảng Châu nên trên một số nhãn hàng có in chữ Trung Quốc nên một số khách hàng nhầm tưởng là hàng Trung Quốc nhái. Chúng tôi cam kết tất cả hàng IKEA tại IKShop - Forza đều là hàng IKEA chính hãng, được IKEA kiểm tra chất lượng khắt khe, đảm bảo mọi tiêu chuẩn an toàn theo tiêu chuẩn CHÂU ÂU. Quý khách hàng có thể so sánh mẫu sản phẩm tại IKShop - Forza và các sản phẩm trên website chính của IKEA tại www.ikea.com để biết thêm chi tiết.
 • Powered by HuraSoft