<\br> <\br>

Click vào ảnh để phóng to


Thông tin chi tiết sản phẩm

Product dimensions
Height: 29 cm
Base diameter: 13 cm
Shade diameter: 19 cm
Cord length: 130 cm


This product requires assembly
Documents
Downloads for this product:
Key features
- Gives a soft mood light.
Designer thoughts
"It was an exciting challenge to create the world's cheapest table lamp - LAMPAN. We started by analysing all stages in the process: logistics, packaging, assembly, components, tools and materials. As a consequence of this, we decided to get rid of the box and instead adapt the size of the foot to correspond with the height and width of the lampshade. The whole lamp could then be packed in a transparent plastic bag with handle, and customers could just pick the lamps from the pallet".
Designers Carl Öjerstam and Magnus Elebäck
Package measurement and weight
Packages: 1
Article Number : 802.686.60 
Weight : 0.3 kg 
Quantity : 1 
environment
Special waste handling may be required. Please contact your local authorities for more information.
Sold separately
Light source is sold separately. IKEA recommends LEDARE LED bulb E14 200 lumen.
care instructions
Dust the lamp with a duster.
Product description
Shade: Polypropylene plastic
Base: SAN plastic

Các sản phẩm IKEA tương tự

Đèn cây LERSTA/IKEA
 
LAMPAN/Đèn bàn
 
RANARP/Đèn bàn làm việc
 
DRÖMSYN/Đèn tường
Đèn tường SMILA BLOMMA/IKEA
 
Đèn bàn SVIRVEL/IKEA
 
Đèn bàn ÄNGLAND/IKEA
 
SMILA MÅNE/ĐÈN TƯỜNG IKEA

Đèn bàn / Hồng

LAMPAN

180.000đ
 • Mã sản phẩm: 80268660
 • Thương hiệu: IKEA
 •  
  Số lượng muốn mua:
 • Tình trạng: Có hàng
 • PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG

 • Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: Số 6 ngõ 60 Bồ Đề- Long Biên- Hà Nội. Xem bản đồ tại ĐÂY
 • Quý khách mua hàng qua điện thoại chỉ cần gọi số: 04.3734 9739 để đặt hàng theo mã hàng có sẵn trên website.
 • Quý khách mua hàng ONLINE: Chỉ cần Click vào nút "Thêm vào giỏ hàng" trên website rồi điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ chuyển hàng cho Quý khách.
 • Nếu Quý khách ở Ngoại thành Hà Nội hoặc ở các Tỉnh thành khác, vui lòng chuyển khoản giá trị đơn hàng đến một trong những Tài khoản Ngân hàng dưới đây, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh hoặc chuyển qua xe khách đến cho các Quý khách. Quý khách sẽ trả phí chuyển hàng khi nhận hàng. Sau khi nhận được đơn hàng và tiền chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách để xác nhận và chuyển hàng cho quý khách trong vòng 24h.
 • XUẤT XỨ SẢN PHẨM

 • Các sản phẩm IKEA đều được chúng tôi nhập từ chính hãng IKEA. IKEA là một tập đoàn đa quốc gia có cửa hàng ở khắp nơi trên thế giới. các sản phẩm của IKEA được đặt hàng ở các nhà sản xuất (OEM) khác nhau. Do vậy xuất xứ sản phẩm IKEA (Made in) có thể từ nhiều nước như là Vietnam, Thailand, China, France, Poland, Spain...
 • Các sản phẩm của IKShop - Forza được nhập từ IKEA Quảng Châu nên trên một số nhãn hàng có in chữ Trung Quốc nên một số khách hàng nhầm tưởng là hàng Trung Quốc nhái. Chúng tôi cam kết tất cả hàng IKEA tại IKShop - Forza đều là hàng IKEA chính hãng, được IKEA kiểm tra chất lượng khắt khe, đảm bảo mọi tiêu chuẩn an toàn theo tiêu chuẩn CHÂU ÂU. Quý khách hàng có thể so sánh mẫu sản phẩm tại IKShop - Forza và các sản phẩm trên website chính của IKEA tại www.ikea.com để biết thêm chi tiết.
 • Powered by HuraSoft