<\br> <\br>

Click vào ảnh để phóng to


Thông tin chi tiết sản phẩm

Product dimensions
Depth: 28 cm
Max. load: 15 kg
Package quantity: 2 pack


This product requires assembly
Documents
Downloads for this product:
Key features
- Works with both 19 cm and 28 cm deep shelves.
Designer thoughts
"My idea with EKBY MÅNS was to design a bracket that really makes a statement. And that makes you feel happy just to look at it. I wanted to work with colour and shapes, so cut metal was a natural choice of material. It's no surprise that I chose circles, because I'm very fond of all round forms. You will like these brackets if you like expressive patterns - and want the world to know it."
Designer Maria Vinka
Package measurement and weight
Packages: 1
Article Number : 601.687.08
Weight : 0.5 kg
Quantity : 1
good to know
Different wall materials require different types of fixing devices. Use fixing devices suitable for the walls in your home, sold separately.
If you are uncertain about what type of fixing devices to use, please contact your local hardware store.
care instructions
Wipe clean with a cloth dampened in a mild cleaner.
Wipe dry with a clean cloth.
Product description

Steel, Epoxy/polyester powder coating, .

Các sản phẩm IKEA tương tự

MACKAPÄR/Kệ để giày
 
PORTIS/Giá treo đồ
 
TJUSIG/Kệ để giày 3 tầng
 
Con sơn sắt trắng EKBY LERBERG/IKEA
EKBY HÅLL/Con sơn sắt đen
 
Giá đỡ đợt sắt IKEA
 
Thùng rác inox 12L IKEA
 
Kệ LACK trắng trang trí

Giá đỡ đợt / đen

EKBY MANS

125.000đ
 • Mã sản phẩm: 80168707
 • Thương hiệu: IKEA
 •  
  Số lượng muốn mua:
 • Tình trạng: Hết hàng
 • PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG

 • Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: Số 6 ngõ 60 Bồ Đề- Long Biên- Hà Nội. Xem bản đồ tại ĐÂY
 • Quý khách mua hàng qua điện thoại chỉ cần gọi số: 04.3734 9739 để đặt hàng theo mã hàng có sẵn trên website.
 • Quý khách mua hàng ONLINE: Chỉ cần Click vào nút "Thêm vào giỏ hàng" trên website rồi điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ chuyển hàng cho Quý khách.
 • Nếu Quý khách ở Ngoại thành Hà Nội hoặc ở các Tỉnh thành khác, vui lòng chuyển khoản giá trị đơn hàng đến một trong những Tài khoản Ngân hàng dưới đây, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh hoặc chuyển qua xe khách đến cho các Quý khách. Quý khách sẽ trả phí chuyển hàng khi nhận hàng. Sau khi nhận được đơn hàng và tiền chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách để xác nhận và chuyển hàng cho quý khách trong vòng 24h.
 • XUẤT XỨ SẢN PHẨM

 • Các sản phẩm IKEA đều được chúng tôi nhập từ chính hãng IKEA. IKEA là một tập đoàn đa quốc gia có cửa hàng ở khắp nơi trên thế giới. các sản phẩm của IKEA được đặt hàng ở các nhà sản xuất (OEM) khác nhau. Do vậy xuất xứ sản phẩm IKEA (Made in) có thể từ nhiều nước như là Vietnam, Thailand, China, France, Poland, Spain...
 • Các sản phẩm của IKShop - Forza được nhập từ IKEA Quảng Châu nên trên một số nhãn hàng có in chữ Trung Quốc nên một số khách hàng nhầm tưởng là hàng Trung Quốc nhái. Chúng tôi cam kết tất cả hàng IKEA tại IKShop - Forza đều là hàng IKEA chính hãng, được IKEA kiểm tra chất lượng khắt khe, đảm bảo mọi tiêu chuẩn an toàn theo tiêu chuẩn CHÂU ÂU. Quý khách hàng có thể so sánh mẫu sản phẩm tại IKShop - Forza và các sản phẩm trên website chính của IKEA tại www.ikea.com để biết thêm chi tiết.
 • Toàn bộ sản phẩm


   
   
   
   
   
   
  Powered by HuraSoft