IKEA Hà Nội - Rất nhiều khuyến mãi khi mua hàng online

IKEA Hà Nội - Rất nhiều khuyến mãi khi mua hàng online

IKEA Hà Nội - Forza Sofa and Furnishing có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua online trong những ngày cuối tháng 11 này.

Mua hàng online giảm ngay 5% cho các sản phẩm đồ gia dụng IKEA. Giảm ngay 25% khi đặt hàng và mua các sản phẩm Sofa Forza.

Với nhiều mặt hàng IKEA đa dạng, IKEA Hà Nội luôn đáp ứng hầu hết nhu cầu khách hàng khi đến mua hàng tại shop IKEA.

Phòng khách với đồ trang trí IKEA luôn được khách hàng lựa chọn khi có dịp sắm sửa, trang hoàng cho tổ ấm hạnh phúc của mình. Không chỉ đẹp ấn tượng, đồ trang trí IKEA còn mang dấu ấn hiện đại, rất phù hợp với không gian căn hộ chung cư mới.

Bạn cũng dễ dàng sáng tạo theo cách của mình, biến những đồ trang trí, vật dụng sẵn có thành những món đồ đặc biệt một cách dễ dàng.

Với thiết tiện lợi và thông minh - là nét đặc trưng của dụng cụ nhà bếp IKEA. Hầu hết các sản phẩm phục vụ nhà bếp của hãng luôn được đầu tư tâm, sức rất nhiều để tạo ra một một sản phẩm tiện lợi nhất cho người sử dụng. Mọi sản phẩm đều có một công dụng riêng, mà công năng sử dụng tuyệt vời đó chỉ có thể cảm nhận khi trực tiếp dùng. 

Đồ trẻ em IKEA an toàn luôn là lựa chọn của các bà mẹ. Khi mà thị trường có rất nhiều đồ chơi và đồ chăm sóc trẻ không có xuất xứ, nguồn gốc, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ, thì việc mua cho bé yêu của mình những món đồ chơi an toàn, tiếp sức cho cho trẻ phát triển tư duy ngay từ khi còn bé là tốt nhất cho trẻ.

 

Powered by HuraSoft