"Kho tàng" bí quyết trang trí Noel (Phần 2)

"Kho tàng" bí quyết trang trí Noel (Phần 2)

15. Thêm sự phấn khích cho không gian ngoài trời.

"Kho tàng" bí quyết trang trí Noel (Phần 2) - 1

Đừng quên lãng không gian ngoài trời và tiền sảnh trong việc trang hoàng nhà cửa. Đó là nơi thu hút được nhiều thiện cảm của những vị khách. Chỉ với những vòng hoa, những ngọn nến phát sáng, ta đã có thể làm nên được điều đó.

16. Đeo vòng hoa cho những chiếc cột.

"Kho tàng" bí quyết trang trí Noel (Phần 2) - 2

Những chiếc cột trụ lớn ngoài hiên đem đến một sự sang trọng cho ngôi nhà. Để trang trí chúng hoàn toàn không khó. Chúng sẽ rất nổi bật khi được quấn lên mình những vòng hoa xinh xắn và những chiếc đèn nhấp nháy lung linh.

17. Cây cỏ hoa lá và ánh sáng.

"Kho tàng" bí quyết trang trí Noel (Phần 2) - 3

Màn đêm buông xuống là lúc những tán lá cây chìm trong quên lãng. Nhưng bằng cách ngụy trang những chiếc đèn nhỏ nhiều màu sắc sau những tán lá sẽ làm cho chúng nhảy múa trong đêm. Những bông hoa cải lớn cũng có thể dùng để trang trí.

18. Một ý tưởng mang tính... kim loại.

"Kho tàng" bí quyết trang trí Noel (Phần 2) - 4

Tạo ra một cảm giác sang trọng mà không cần áp đảo không gian bằng cây thông giáng sinh với 3 màu chủ đạo vàng, bạc, và đồng.

19. Bình hoa lông đuôi công.

"Kho tàng" bí quyết trang trí Noel (Phần 2) - 5

Sử dụng lông công thay cho hoa tạo nên một nổi bật riêng. Sự độc đáo được nhân đôi khi kết hợp với các đồ trang trí phù hợp. Những nhành liễu xoăn là điểm tựa vững chắc và góp thêm màu sắc cho bình hoa. Nó thường được đặt bên cạnh lò sưởi và là vật trang trí kết hợp với cây thông Noel.

20. Không gian phòng khách luôn được đặc biệt chú ý.

"Kho tàng" bí quyết trang trí Noel (Phần 2) - 6

Một căn phòng chỉ một màu trắng và màu be sẽ không được chú ý trong dịp giáng sinh mặc dù trông rất sang trọng nhưng lại tạo ra một vẻ lạnh lẽo. Chỉ với một vài màu sắc đơn giản bạn có thể thay đổi hoàn toàn nó: màu vàng và màu bạc được pha trộn liên tục phá tan đi không gian ảm đạm.

21. Đính tên cho những món quà.

"Kho tàng" bí quyết trang trí Noel (Phần 2) - 7

Những chiếc thẻ được đánh dấu tên bằng bút nhũ nhiều màu sắc cũng tạo cho từng món quà có từng sắc thái riêng. Để tăng cường thêm vẻ đẹp cho cây thông Noel, bạn hãy sắp xếp thêm vào đó một số hộp socola và những hộp màu sắc sặc sỡ.

22. Món quà lớn nhất.

"Kho tàng" bí quyết trang trí Noel (Phần 2) - 8

Biến chiếc bàn cafe thành một món quà lớn đặt giữa nhà bằng những dải ruy-băng đan chéo nhau tạo thành những ô vuông nhỏ. Dải duy băng đẹp nhất là dải duy băng to bản màu vàng có viền lấp lánh đỏ.

23. Hộp kẹo nhiều màu.

"Kho tàng" bí quyết trang trí Noel (Phần 2) - 9

Ba màu chủ đạo vàng, bạc và đồng luôn luôn được ưa chuộng sử dụng để trang trí trong dịp Noel. Bằng công nghệ phun sơn thường thấy, bạn có thể phun màu lên những quả thông, những quả bóng tròn nhỏ hay là những viên kẹo. Đặt chúng trong một chiếc bình thủy tinh dài hình trụ sẽ tạo nên một vật trang trí bắt mắt trông chúng như những hộp kẹo nhiều màu sắc vậy.

24. Sử dụng đồ trang trí sao hiệu quả.

"Kho tàng" bí quyết trang trí Noel (Phần 2) - 10

Không phải bất cứ cái gì nhiều màu sắc bạn đều có thể dùng làm vật trang trí. Đôi khi sự đồng bộ giữa những quả bóng nhỏ lấp lánh và các ngôi sao nhiều màu lại tạo nên sự bất ngờ.

25. Đừng quên chiếc cầu thang.

"Kho tàng" bí quyết trang trí Noel (Phần 2) - 11

Treo những vòng hoa lên các lan can cầu thang và  đừng quên đặt những sắc vàng để tạo điểm nổi bật. Đó sẽ là một màn chào đón ở tiền sảnh.

26. Dải nơ 3 vòng.

"Kho tàng" bí quyết trang trí Noel (Phần 2) - 12

Ngoài cách treo những giỏ hoa trên những cánh cửa theo cách truyền thống bạn còn có thể sáng tạo một bộ 3 vòng hoa treo trước cửa. Nối chúng bằng những dải nơ dài và đính chúng trên trần nhà trước cửa. Điều đó giúp cho bạn có thể nhìn thấy chúng từ trong nhà.

27. Thay thế màu sắc những chiếc gối dựa theo mùa.

"Kho tàng" bí quyết trang trí Noel (Phần 2) - 13

Một sự chuyển đổi nhanh chóng có thể làm hàng ngày để thay đổi không khí trong kỳ nghỉ đó là thay những chiếc vỏ gối. Đây là một cách rẻ tiền và dễ dàng thực hiện để trang trí lại phòng và thay đổi cái nhìn của bạn cho mùa giáng sinh.

28. Cố gắng phối hợp màu sắc một cách nhịp nhàng.

"Kho tàng" bí quyết trang trí Noel (Phần 2) - 14

Sự kết hợp màu đỏ và xanh đã quá quen thuộc trong dịp giáng sinh rồi. Làm thế nào để kết hợp màu sắc mà không làm mất đi không khí Noel ? Màu đỏ trộn lẫn với màu trắng sẽ cho một cái nhìn mới lạ hơn. Thêm vào đó một chút đen tạo vẻ sang trọng quý phái.

Powered by HuraSoft