<\br> <\br>

Click vào ảnh để phóng to


Thông tin chi tiết sản phẩm

Product dimensions
Length: 77 cm
Width: 55 cm
Height: 48 cm


This product requires assembly
Documents
Downloads for this product:
Key features
- Raised edge prevents spills from landing up on the floor.
- Plastic, durable and easy to clean.
Designer thoughts
"We got the idea for the MAMMUT series when one of our small children sat down in a very big chair. The combination, small person and big furniture, felt like a cartoon and gave us a clear idea for the form. The fact that the pieces are stable and easy for children to move around has also probably contributed to their popularity. Our children have now outgrown their furniture - but we haven't. We hope the series continues to make children happy and sparks their imaginations!"
Designers Morten Kjelstrup and Allan Östgaard
Package measurement and weight
Packages: 2
Article Number : 901.695.32
Weight : 4.6 kg
Quantity : 1
care instructions
Wipe dry with a clean cloth.
Wipe clean with a soft cloth dampened in water and a mild non-abrasive washing-up detergent or soap, if necessary.
Product description

Polypropylene plastic

Các sản phẩm IKEA tương tự

MAMMUT/Ghế tựa MAMMUT
 
MAMMUT/Bàn tròn MAMMUT
 
MAMMUT/Ghế tựa MAMMUT
 
MAMMUT/Bàn chữ nhật MAMMUT
PYTTIG/Đệm quây ghế ăn dặm
 
Ghế ăn trẻ em IKEA/Trắng
 
Đôn phòng tắm IKEA
 
Ghế trẻ em

Bàn trẻ em IKEA / hồng

MAMMUT

1.260.000đ
 • Mã sản phẩm: 90169532
 • Thương hiệu: IKEA
 •  
  Số lượng muốn mua:
 • Tình trạng: Có hàng
 • PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG

 • Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: Số 6 ngõ 60 Bồ Đề- Long Biên- Hà Nội. Xem bản đồ tại ĐÂY
 • Quý khách mua hàng qua điện thoại chỉ cần gọi số: 04.3734 9739 để đặt hàng theo mã hàng có sẵn trên website.
 • Quý khách mua hàng ONLINE: Chỉ cần Click vào nút "Thêm vào giỏ hàng" trên website rồi điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ chuyển hàng cho Quý khách.
 • Nếu Quý khách ở Ngoại thành Hà Nội hoặc ở các Tỉnh thành khác, vui lòng chuyển khoản giá trị đơn hàng đến một trong những Tài khoản Ngân hàng dưới đây, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh hoặc chuyển qua xe khách đến cho các Quý khách. Quý khách sẽ trả phí chuyển hàng khi nhận hàng. Sau khi nhận được đơn hàng và tiền chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách để xác nhận và chuyển hàng cho quý khách trong vòng 24h.
 • XUẤT XỨ SẢN PHẨM

 • Các sản phẩm IKEA đều được chúng tôi nhập từ chính hãng IKEA. IKEA là một tập đoàn đa quốc gia có cửa hàng ở khắp nơi trên thế giới. các sản phẩm của IKEA được đặt hàng ở các nhà sản xuất (OEM) khác nhau. Do vậy xuất xứ sản phẩm IKEA (Made in) có thể từ nhiều nước như là Vietnam, Thailand, China, France, Poland, Spain...
 • Các sản phẩm của IKShop - Forza được nhập từ IKEA Quảng Châu nên trên một số nhãn hàng có in chữ Trung Quốc nên một số khách hàng nhầm tưởng là hàng Trung Quốc nhái. Chúng tôi cam kết tất cả hàng IKEA tại IKShop - Forza đều là hàng IKEA chính hãng, được IKEA kiểm tra chất lượng khắt khe, đảm bảo mọi tiêu chuẩn an toàn theo tiêu chuẩn CHÂU ÂU. Quý khách hàng có thể so sánh mẫu sản phẩm tại IKShop - Forza và các sản phẩm trên website chính của IKEA tại www.ikea.com để biết thêm chi tiết.
 • Powered by HuraSoft