<\br> <\br>

Click vào ảnh để phóng to


Thông tin chi tiết sản phẩm

Product dimensions
Length: 250 cm
Width: 145 cm
Weight: 2.30 kg


Documents
Downloads for this product:
Key features
- The eyelet heading allows you to hang the curtains directly on a curtain rod.
Designer thoughts
“When I designed BOLLKAKTUS curtain and panel curtain I was inspired by photos I took during my holidays near and far – of things like balloons on strings, stones, cactuses and the surfaces of rocks and brick walls. The pattern is graphic yet bubbly and playful, with soft rounded shapes connected by a line or string. The curtains have a splash of pink and orange and the panel curtain comes simply in black and white. I hope you find the perfect place for BOLLKAKTUS curtains in your home so they can help spread the feeling of fun and joy.”
Designer Henna Jaakkola
Package measurement and weight
Packages: 1
Article Number : 202.323.15 
Width : 26 cm 
Height : 5 cm 
Length : 35 cm
Weight : 1.8 kg 
Quantity : 1 
good to know
You can use SY iron-on hemming strip to shorten the curtains without sewing.
Comprises: 2 curtains.
The measurement applies to each individual curtain length.
care instructions
Machine wash, warm 40°C.
Do not bleach.
Do not tumble dry.
Iron, medium temperature.
Do not dryclean.
Shrinkage 4%.
Product description
65% polyester, 35% cotton

Các sản phẩm IKEA tương tự

KALAMONDIN/Rèm vải
 
LENDA/Rèm vải
 
LENDA/Rèm vải
 
Rèm vải BLEKVIVA/IKEA
INGERT/Rèm cửa IKEA
 
SANELA/Rèm cửa IKEA
 
Móc treo rèm sắt bộ 10 cái/đen
 
Rèm cửa IKEA

Rèm cửa IKEA

BOLLKAKTUS

1.340.000đ
 • Mã sản phẩm: 20232315
 • Thương hiệu: IKEA
 •  
  Số lượng muốn mua:
 • Tình trạng: Có hàng
 • PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG

 • Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: Số 6 ngõ 60 Bồ Đề- Long Biên- Hà Nội. Xem bản đồ tại ĐÂY
 • Quý khách mua hàng qua điện thoại chỉ cần gọi số: 04.3734 9739 để đặt hàng theo mã hàng có sẵn trên website.
 • Quý khách mua hàng ONLINE: Chỉ cần Click vào nút "Thêm vào giỏ hàng" trên website rồi điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ chuyển hàng cho Quý khách.
 • Nếu Quý khách ở Ngoại thành Hà Nội hoặc ở các Tỉnh thành khác, vui lòng chuyển khoản giá trị đơn hàng đến một trong những Tài khoản Ngân hàng dưới đây, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh hoặc chuyển qua xe khách đến cho các Quý khách. Quý khách sẽ trả phí chuyển hàng khi nhận hàng. Sau khi nhận được đơn hàng và tiền chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách để xác nhận và chuyển hàng cho quý khách trong vòng 24h.
 • XUẤT XỨ SẢN PHẨM

 • Các sản phẩm IKEA đều được chúng tôi nhập từ chính hãng IKEA. IKEA là một tập đoàn đa quốc gia có cửa hàng ở khắp nơi trên thế giới. các sản phẩm của IKEA được đặt hàng ở các nhà sản xuất (OEM) khác nhau. Do vậy xuất xứ sản phẩm IKEA (Made in) có thể từ nhiều nước như là Vietnam, Thailand, China, France, Poland, Spain...
 • Các sản phẩm của IKShop - Forza được nhập từ IKEA Quảng Châu nên trên một số nhãn hàng có in chữ Trung Quốc nên một số khách hàng nhầm tưởng là hàng Trung Quốc nhái. Chúng tôi cam kết tất cả hàng IKEA tại IKShop - Forza đều là hàng IKEA chính hãng, được IKEA kiểm tra chất lượng khắt khe, đảm bảo mọi tiêu chuẩn an toàn theo tiêu chuẩn CHÂU ÂU. Quý khách hàng có thể so sánh mẫu sản phẩm tại IKShop - Forza và các sản phẩm trên website chính của IKEA tại www.ikea.com để biết thêm chi tiết.
 • Powered by HuraSoft