Thiết kế ánh sáng cùng đèn IKEA

Thiết kế ánh sáng cùng đèn IKEA

Không gian phòng khách là một trong những không gian chủ đạo của tòa nhà và ánh sáng lại là yếu tố chủ đạo trong việc tạo dựng tính thẩm mỹ của không gian ấy. Bên cạnh ánh sáng tự nhiên, ánh sáng nhân tạo cũng góp phần không nhỏ trong những yếu tố đó. Không chỉ là chiếu sáng, đèn IKEA còn tạo bố cục, điểm nhấn. Những chiếc đèn còn như vật decor làm cho phòng khách lung linh hơn.

Việc lựa chọn đèn sao cho phù hợp với bố cục nội thất cả phòng, cường độ ánh sáng từng phòng cũng là điều quan trọng. Với những không gian rộng, nguồn sáng yếu thì đèn công suất lớn, kết hợp kích thước đèn lớn sẽ khiến căn phòng ấm áp và đầy đặn hơn.

Đèn IKEA có nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Các cửa hàng IKEA trên thế giới thường bán đèn và tất cả nội thất khác còn nguyên trong hộp. Khách hàng sẽ tự lắp đèn theo hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ bằng hình ảnh có sẵn trong hộp. Đồ gia dụng IKEA Hà Nội-FORZA sofa ngoài việc bán đèn, chúng tôi còn có thể hỗ trợ khách hàng lắp đèn thành chiếc đèn hoàn chỉnh nếu khách hàng yêu cầu.

 

 

Powered by HuraSoft