Tin tức
IKEA Hà Nội - Rất nhiều khuyến mãi khi mua hàng online
IKEA Hà Nội - Forza Sofa and Furnishing có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua online trong những ngày cuối tháng 11 này.
Bát đĩa trẻ em, nhiều màu sắc giúp trẻ vui vẻ từng bữa ăn
Đồ trẻ em IKEA luôn tạo được sự tin tưởng của các bà mẹ khi chọn mua đồ cho bé yêu của mình. Với sự kiểm soát chặt chẽ về chất lượng và an toàn sản phẩm của Châu Âu, tất cả đồ trẻ em IKEA nói riêng, đồ gia dụng IKEA nói chung đều được đánh giá cao về tiện ích sử dụng và độ an toàn.
 Cách lắp đèn IKEA-KNAPPA
Chiếc đèn KNAPPA của IKEA, một trong những sản phẩm đặc trưng của hãng. Có nhiều chi tiết tạo nên chiếc đèn này, nhưng chắc chắn với bạn rằng, chỉ cần dưới 10 phút làm theo hướng dẫn cụ thể từ nhà sản xuất, chúng ta đã có chiếc đèn đẹp như ý.
 Những lưu ý khi lựa chọn hàng IKEA
Hàng gia dụng IKEA hiện nay đã rất phổ biến trên thị trường Việt Nam, đặc biệt thị trường các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Với những người đã có thời gian sống, học tập và làm việc tại nước người, nơi có nhiều của hàng IKEA chính hãng, việc tiếp xúc với đồ gia dụng, đồ nội thất IKEA đã trở thành quen thuộc thì việc nhận biết về hàng IKEA sẽ không có gì quá khó.
Thiết kế ánh sáng cùng đèn IKEA
Không gian phòng khách là một trong những không gian chủ đạo của tòa nhà và ánh sáng lại là yếu tố chủ đạo trong việc tạo dựng tính thẩm mỹ của không gian ấy. Bên cạnh ánh sáng tự nhiên, ánh sáng nhân tạo cũng góp phần không nhỏ trong những yếu tố đó. Không chỉ là chiếu sáng, đèn IKEA còn tạo bố cục, điểm nhấn. Những chiếc đèn còn như vật decor làm cho phòng khách lung linh hơn.
Lọ hoa IKEA
Phòng ngủ lãng mạn
Phòng trẻ em rực rỡ với nội thất IKEA
Hàng mới về
Cách sử dụng thước Lỗ Ban trong đo đạc nhà cửa
Qua thực tế thiết kế và thi công một số công trình, chúng tôi thường được chủ nhà yêu cầu đo đạc cửa nẻo theo thước Lỗ Ban, điều đó cho thấy họ vẫn rất tin tưởng vào cây thước cổ truyền này. Tuy không phải là những nhà địa lý nhưng do có tham bác qua một số thư tịch chúng tôi có thể hướng dẫn các bạn nhanh chóng sử dụng được cây thước này.
Các ý tưởng trang trí phòng khách độc đáo
Trong ngôi nhà của bất kì ai, phòng khách cũng là một phần quan trọng của sự thể hiện lên cá tính của chủ nhân ngôi nhà ấy. Vì thế, ý tưởng trang trí phòng khách là vấn đề không thể thiếu khi muốn mái ấm của mình trở nên đẹp hơn, bắt mắt hơn.
Giúp mẹ chọn quà giáng sinh cho bé yêu
Đa số bé còn nhỏ, quà đôi khi chỉ là một hộp kẹo túi bánh. Với những trẻ lớn thì việc chọn quà cần phải đầu tư hơn nhiều.
Nếu bạn chưa có ý tưởng gì để trang trí cho ngôi nhà của mình thật tuyệt đẹp cho đêm Noel, chúng tôi sẽ giúp bạn.
Hãy khoác cho ngôi nhà của bạn tấm "áo khoác" đẹp nhất cho ngày lễ Giáng sinh tuyệt vời. Chúng tôi có cả một "kho tàng" bí quyết trang trí Noel dành cho bạn.
Powered by HuraSoft