<\br> <\br>

Click vào ảnh để phóng to


Thông tin chi tiết sản phẩm

Product dimensions
Width: 12 cm
Height: 21 cm
Picture, width: 10 cm
Picture, height: 15 cm


Key features
- You can display one picture on each side as the frame has no back panel.
- You can easily change picture by sliding up the front panel and insert the picture.
Designer thoughts
"The special thing about TOLSBY frame is that it has two sides, so you can have a picture facing each direction. You can choose picture according to the mood you're in - and quickly change by turning the frame. I used plastic as the material, because it can be formed in endless ways. That makes it possible to separate the frame from the foot and pack it in a flat package. This way, the frame takes less space to transport, which is good for both the environment and the price!"
Designer Henrik Preutz
Package measurement and weight
Packages: 1
Article Number : 601.673.27
Weight : 0.1 kg
Quantity : 1
care instructions
Wipe clean with a dry cloth.
Why the low price?
Collaboration gives TOLSBY a low price
To be able to make really good products at really low prices demands collaboration. Designers, experts on materials, technicians and others that participate in the development of a product must collaborate, put their wise heads together and get the job done. Then the final result turns out as good as TOLSBY. A frame for 2 pictures in high gloss plastic that doesn't need fittings and is easy to recycle. The more well planned a design is from the start, the lower the price. That's just the way it is.
Product description

Frame: ABS plastic
Front protection: Polystyrene plastic

Các sản phẩm IKEA tương tự

Khung ảnh FOLKARED/IKEA
 
SÖNDRUM/Khung ảnh gỗ trắng 21x30cm
 
SÖNDRUM/Khung ảnh gỗ trắng
 
Khung ảnh 13x18 IKEA / trắng
Khung ảnh 20x30 IKEA / trắng
 
Bộ 2 tranh IKEA
 
Khung ảnh hộp IKEA / trắng
 
Khung ảnh hộp

Khung nhựa màu 2 mặt

TOLSBY

40.000đ
 • Mã sản phẩm: 50223654
 • Thương hiệu: IKEA
 •  
  Số lượng muốn mua:
 • Tình trạng: Có hàng
 • PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG

 • Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: Số 6 ngõ 60 Bồ Đề- Long Biên- Hà Nội. Xem bản đồ tại ĐÂY
 • Quý khách mua hàng qua điện thoại chỉ cần gọi số: 04.3734 9739 để đặt hàng theo mã hàng có sẵn trên website.
 • Quý khách mua hàng ONLINE: Chỉ cần Click vào nút "Thêm vào giỏ hàng" trên website rồi điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ chuyển hàng cho Quý khách.
 • Nếu Quý khách ở Ngoại thành Hà Nội hoặc ở các Tỉnh thành khác, vui lòng chuyển khoản giá trị đơn hàng đến một trong những Tài khoản Ngân hàng dưới đây, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh hoặc chuyển qua xe khách đến cho các Quý khách. Quý khách sẽ trả phí chuyển hàng khi nhận hàng. Sau khi nhận được đơn hàng và tiền chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách để xác nhận và chuyển hàng cho quý khách trong vòng 24h.
 • XUẤT XỨ SẢN PHẨM

 • Các sản phẩm IKEA đều được chúng tôi nhập từ chính hãng IKEA. IKEA là một tập đoàn đa quốc gia có cửa hàng ở khắp nơi trên thế giới. các sản phẩm của IKEA được đặt hàng ở các nhà sản xuất (OEM) khác nhau. Do vậy xuất xứ sản phẩm IKEA (Made in) có thể từ nhiều nước như là Vietnam, Thailand, China, France, Poland, Spain...
 • Các sản phẩm của IKShop - Forza được nhập từ IKEA Quảng Châu nên trên một số nhãn hàng có in chữ Trung Quốc nên một số khách hàng nhầm tưởng là hàng Trung Quốc nhái. Chúng tôi cam kết tất cả hàng IKEA tại IKShop - Forza đều là hàng IKEA chính hãng, được IKEA kiểm tra chất lượng khắt khe, đảm bảo mọi tiêu chuẩn an toàn theo tiêu chuẩn CHÂU ÂU. Quý khách hàng có thể so sánh mẫu sản phẩm tại IKShop - Forza và các sản phẩm trên website chính của IKEA tại www.ikea.com để biết thêm chi tiết.
 • Powered by HuraSoft