<\br> <\br>

Click vào ảnh để phóng to


Thông tin chi tiết sản phẩm

Product dimensions
Width: 51 cm
Depth: 18 cm
Height: 39 cm
Package quantity: 3 pack


This product requires assembly
Documents
Downloads for this product:
Key features
- This shallow-depth cabinet is perfect for storing shoes, gloves, scarves, etc. and is ideal for limited spaces.
- If your storage needs change, you can add more storage by simply stacking several cabinets on top of one another or placing them side by side.
- There is a recessed area on the top of the cabinet that you can use to place small things, like your keys, coins and mobile phone.
- The door is easy to remove when you want to clean inside the cabinet.
Designer thoughts
"I wanted to design a storage solution that could bring order to all the things that usually wind up just inside the front door. The result is TRONES, with compartments that fit shoes, gloves and magazines. And on the top - a place for small things like lipstick and keys. I'm proud of the form and low price of the shoe cabinet, together with its flexibility, functionality and ease of assembly. I hope the cabinet makes your everyday life both simpler and more beautiful."
Designer Richard Clack
Package measurement and weight
Packages: 1
Article Number : 501.811.64
Width : 52 cm
Height : 19 cm
Length : 115 cm
Weight : 6.9 kg
Quantity : 1
environment
The material in this product may be recyclable. Please check the recycling rules in your community and if recycling facilities exist in your area.
good to know
Holds min. 6 pairs of shoes.
Different wall materials require different types of fixing devices. Use fixing devices suitable for the walls in your home, sold separately.
care instructions
Wipe clean with a soft cloth dampened in water and a mild washing-up detergent or soap, if necessary.
Wipe dry with a clean cloth.
Product description

Polypropylene plastic

Các sản phẩm IKEA tương tự

MACKAPÄR/Kệ để giày
 
TJUSIG/Kệ để giày 3 tầng
 
TJUSIG/Kệ để giày 3 tầng
 
KLIPSK/Bàn gấp KLIPSK
Chặn sách gỗ PAJSIG/IKEA
 
Khung giá ANTONIUS/IKEA
 
Chặn sách chữ B BUSBASSE/IKEA
 
EKBY HÅLL/Con sơn sắt đen

Tủ đồ nhựa / trắng

TRONES

1.750.000đ
 • Mã sản phẩm: 00189087
 • Thương hiệu: IKEA
 •  
  Số lượng muốn mua:
 • Tình trạng: Hết hàng
 • PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG

 • Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: Số 6 ngõ 60 Bồ Đề- Long Biên- Hà Nội. Xem bản đồ tại ĐÂY
 • Quý khách mua hàng qua điện thoại chỉ cần gọi số: 04.3734 9739 để đặt hàng theo mã hàng có sẵn trên website.
 • Quý khách mua hàng ONLINE: Chỉ cần Click vào nút "Thêm vào giỏ hàng" trên website rồi điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ chuyển hàng cho Quý khách.
 • Nếu Quý khách ở Ngoại thành Hà Nội hoặc ở các Tỉnh thành khác, vui lòng chuyển khoản giá trị đơn hàng đến một trong những Tài khoản Ngân hàng dưới đây, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh hoặc chuyển qua xe khách đến cho các Quý khách. Quý khách sẽ trả phí chuyển hàng khi nhận hàng. Sau khi nhận được đơn hàng và tiền chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách để xác nhận và chuyển hàng cho quý khách trong vòng 24h.
 • XUẤT XỨ SẢN PHẨM

 • Các sản phẩm IKEA đều được chúng tôi nhập từ chính hãng IKEA. IKEA là một tập đoàn đa quốc gia có cửa hàng ở khắp nơi trên thế giới. các sản phẩm của IKEA được đặt hàng ở các nhà sản xuất (OEM) khác nhau. Do vậy xuất xứ sản phẩm IKEA (Made in) có thể từ nhiều nước như là Vietnam, Thailand, China, France, Poland, Spain...
 • Các sản phẩm của IKShop - Forza được nhập từ IKEA Quảng Châu nên trên một số nhãn hàng có in chữ Trung Quốc nên một số khách hàng nhầm tưởng là hàng Trung Quốc nhái. Chúng tôi cam kết tất cả hàng IKEA tại IKShop - Forza đều là hàng IKEA chính hãng, được IKEA kiểm tra chất lượng khắt khe, đảm bảo mọi tiêu chuẩn an toàn theo tiêu chuẩn CHÂU ÂU. Quý khách hàng có thể so sánh mẫu sản phẩm tại IKShop - Forza và các sản phẩm trên website chính của IKEA tại www.ikea.com để biết thêm chi tiết.
 • Toàn bộ sản phẩm


   
   
   
   
   
   
  Powered by HuraSoft