<\br> <\br>

Click vào ảnh để phóng to


Thông tin chi tiết sản phẩm

Product dimensions
Quilt cover length: 200 cm
Quilt cover width: 150 cm
Pillowcase length: 50 cm
Pillowcase width: 80 cm


Key features
- Cotton, soft and nice against your child's skin.
Designer thoughts
“When I designed the VANDRING textile collection I was inspired by nature and animals and started by taking walks in the forest near my home in Sweden. I wanted the textiles to tell a story, and as the main characters I used forest animals – a hedgehog, fox, bear, hare and owl. We even developed them as soft toys to match the rest of the collection. So your child can have fun putting the animals on new adventures by having the toys follow the paw prints on the rug. I hope VANDRING really stimulates your child’s love for animals and nature.”
Designer Ann-Cathrine Sigrid Ståhlberg
Package measurement and weight
Packages: 1
Article Number : 801.975.21
Width : 19 cm
Height : 5 cm
Length : 28 cm
Weight : 0.9 kg
Quantity : 1
environment
Renewable material (cotton).
No optical brightener.
good to know
Quilt cover with a different pattern on each side.
care instructions
Machine wash 60°C.
Do not bleach.
Tumble dry, normal.
Iron, high temperature.
Do not dryclean.
Shrinkage 4%.
Product description

100% cotton

Các sản phẩm IKEA tương tự

VITKLÖVER/Bộ vor5 chăn,gối
 
POLARVIDE/Chăn dạ mỏng
 
JUVELBLOMMA/Bộ vỏ chăn,gối
 
BERGPALM/Bộ vỏ chăn,gối
Grusblad/Ruột chăn IKEA
 
ÄNGSVIDETấm bảo vệ đệm
 
POLARVIDE/Chăn dạ mỏng
 
Bộ vỏ chăn,gối TUVBRÄCKA/IKEA

Bộ vỏ chăn gối trẻ em

VANDRING RAV

1.050.000đ
 • Mã sản phẩm: 80197521
 • Thương hiệu: IKEA
 •  
  Số lượng muốn mua:
 • Tình trạng: Hết hàng
 • PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG

 • Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: Số 6 ngõ 60 Bồ Đề- Long Biên- Hà Nội. Xem bản đồ tại ĐÂY
 • Quý khách mua hàng qua điện thoại chỉ cần gọi số: 04.3734 9739 để đặt hàng theo mã hàng có sẵn trên website.
 • Quý khách mua hàng ONLINE: Chỉ cần Click vào nút "Thêm vào giỏ hàng" trên website rồi điền đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ chuyển hàng cho Quý khách.
 • Nếu Quý khách ở Ngoại thành Hà Nội hoặc ở các Tỉnh thành khác, vui lòng chuyển khoản giá trị đơn hàng đến một trong những Tài khoản Ngân hàng dưới đây, sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh hoặc chuyển qua xe khách đến cho các Quý khách. Quý khách sẽ trả phí chuyển hàng khi nhận hàng. Sau khi nhận được đơn hàng và tiền chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách để xác nhận và chuyển hàng cho quý khách trong vòng 24h.
 • XUẤT XỨ SẢN PHẨM

 • Các sản phẩm IKEA đều được chúng tôi nhập từ chính hãng IKEA. IKEA là một tập đoàn đa quốc gia có cửa hàng ở khắp nơi trên thế giới. các sản phẩm của IKEA được đặt hàng ở các nhà sản xuất (OEM) khác nhau. Do vậy xuất xứ sản phẩm IKEA (Made in) có thể từ nhiều nước như là Vietnam, Thailand, China, France, Poland, Spain...
 • Các sản phẩm của IKShop - Forza được nhập từ IKEA Quảng Châu nên trên một số nhãn hàng có in chữ Trung Quốc nên một số khách hàng nhầm tưởng là hàng Trung Quốc nhái. Chúng tôi cam kết tất cả hàng IKEA tại IKShop - Forza đều là hàng IKEA chính hãng, được IKEA kiểm tra chất lượng khắt khe, đảm bảo mọi tiêu chuẩn an toàn theo tiêu chuẩn CHÂU ÂU. Quý khách hàng có thể so sánh mẫu sản phẩm tại IKShop - Forza và các sản phẩm trên website chính của IKEA tại www.ikea.com để biết thêm chi tiết.
 • Toàn bộ sản phẩm


   
   
   
   
   
   
  Powered by HuraSoft