Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Sao Hỷ Thần Là Gì? Luận Giải Hỷ Thần Tại Mệnh & Cung Khác

Lượt xem: 13
Rate this post

Sao Hỷ Thần Là Gì? Luận Giải Hỷ Thần Tại Mệnh & Cung Khác

Sao Hỷ Thần là một phụ tinh đặc biệt trong tử vi, với hóa khí Thiện Tinh mang đến niềm vui và những lợi ích như tài lộc, may mắn, sinh con, thi cử đỗ đạt, cưới gả thành công… Trong tử vi, có nhiều sao mang tên “Thần” như Giải Thần, Vong Thần (có trong sách cổ). Thường thì những sao này đều là tên của các vị thần. Hỷ thần, một trong số đó, đơn giản là Thần Vui Vẻ. Khi đặt tại một cung nào đó, Hỷ thần thường mang đến sự tốt đẹp và hạnh phúc cho cung đó.

Vị trí và đặc tính của Sao Hỷ Thần

  • Vị trí: Sao Hỷ Thần đứng thứ 8 trong 12 sao thuộc vòng Lộc Tồn, theo thứ tự: Bác Sỹ, Lực Sỹ, Thanh Long, Tiểu Hao, Tướng Quân, Tấu thư, Sao Phi Liêm, Hỷ Thần, Bệnh Phù, Đại Hao, Phục Binh, Quan Phủ.
  • Ngũ hành: Sao Hỷ Thần thuộc Hỏa.
  • Đặc tính: Sao Hỷ Thần mang đến sự may mắn, niềm vui, tăng tài lộc, cưới gả, sinh con, và thi cử đỗ đạt.

Ý nghĩa sao Hỷ Thần ở cung Mệnh

Những người có sao Hỷ Thần ở cung Mệnh thường có tính cách vui tính, lòng độ lượng, và lòng bao dung. Họ thường gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống, như thành công trong hôn nhân, đỗ đạt trong công việc, và nhận được lợi ích về tài lộc. Sao Hỷ Thần thường đồng cung với Thiên Hỷ, mang đến niềm vui, tình cảm, may mắn, và triển vọng. Điều này thường thấy ở những người có tướng đàn ông mắt sâu và lông mày rậm.

Ngoài ra, những người có sao Hỷ Thần thủ Mệnh thường gặp Lực Sỹ, là người ra ngoài tốt bụng, hay giúp đỡ người khác, và ít tính toán.

Xem Thêm  Sao Tả Phù, Hữu Bật | Ý Nghĩa Tại Mệnh Và Cung Khác

Cổ nhân dạy người cần mặt thong thả thanh tĩnh lặng tâm an định

Ý nghĩa sao Hỷ Thần ở các cung khác

Ở cung Phụ Mẫu:

Sao Thiên Hỷ thủ cung Phụ Mẫu mang đến một cha mẹ luôn vui vẻ, hòa đồng và được nhiều người quý mến. Cha mẹ thường chia sẻ, tâm sự mọi điều cùng con cái.

Ở cung Phúc Đức:

Cung Phúc Đức có sao Hỷ Thần, nhà có mồ mả ở bãi đất cát, đất nóng. Thiên Hỷ thủ cung Phúc Đức mang lại khả năng kết hôn và sinh con tốt. Mọi người trong gia đình thường vui vẻ, thân thiện, quan tâm và quý mến nhau.

Ở cung Điền Trạch:

Sao Hỷ Thần ở cung Điền Trạch cho thấy xung quanh nhà có nhiều nơi vui chơi, giải trí. Những người có sao Hỷ Thần thường gặp may mắn về đất cát, và dễ nhận được quà tặng và tiền bạc. Đất ở thường là đất nóng kèm theo cát.

Ở cung Quan Lộc:

Người có sao Hỷ Thần ở cung Quan Lộc thường gặp may mắn trong công danh và công việc. Họ dễ có tiếng tăm và nổi tiếng, và được nhiều người hâm mộ. Sao Hỷ Thần thủ Mệnh thường có lợi cho các nghề liên quan đến giải trí và tổ chức sự kiện. Ví dụ, trong lĩnh vực y tế, người có sao Hỷ Thần thường làm về khoa hậu môn trực tràng.

Ở cung Nô Bộc:

Thiên Hỷ thủ cung Nô tạo môi trường có nhiều bạn bè, người vui tính, tốt bụng và sẵn lòng giúp đỡ. Người có sao Hỷ Thần thường dễ kết thân với bạn bè, cấp dưới và đồng nghiệp. Bạn bè của họ thường phóng khoáng, không toan tính và thích làm vui lòng lẫn nhau, cùng nhau đi chơi và tổ chức hội tiệc.

Ở cung Thiên Di:

Người có sao Hỷ Thần cư Thiên Di thường ra ngoài vui vẻ, hiền lành và được nhiều người tin tưởng. Họ có nhiều người hâm mộ và được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Cung Thiên Di có Hỷ, Hồng, Đào thường là nơi sinh sống của những người nổi tiếng, được nhiều người hâm mộ và thường đi xa để làm nên việc lớn.

Ở cung Tật Ách:

Thiên Hỷ thủ cung Tật Ách cho thấy người có sao Hỷ Thần có thể gặp tai họa khi vui chơi và giải trí. Tuy nhiên, khi gặp bệnh hoặc gặp tai nạn, họ thường được may mắn có người cứu giúp. Người có Hỷ, Đào và Riêu thường mắc các bệnh mộng tinh như mụn nhọt và ung nhọt.

Xem Thêm  Tuyển chọn 500+ Hình nền may mắn cho mệnh Thổ đẹp 2023

Ở cung Tài Bạch:

Người có sao Hỷ Thần ở cung Tài Bạch thường gặp may mắn về tiền bạc, thường được khen thưởng và trúng giải. Họ thích chi tiêu tiền vào các hoạt động giải trí và vui chơi.

Ở cung Tử Tức:

Hỷ Thần ở cung Tử Tức cho thấy người có sao này thường gặp may mắn về đường con cái. Con cái của họ thông minh, hòa đồng, vui vẻ và hiếu thảo với cha mẹ.

Ở cung Phu Thê:

Hỷ Thần ở cung Phu Thê mang lại sự may mắn trong đường hôn nhân và kết hôn. Họ dễ gặp được người đúng ý hợp và có cuộc sống hôn nhân thuận lợi. Bản thân sau khi kết hôn thường gặp nhiều may mắn từ người hôn phối.

Ở cung Huynh Đệ:

Người có sao Hỷ Thần ở cung Huynh Đệ thường có anh chị em vui tính, tốt bụng và thích vui chơi. Tuy nhiên, khi Hỷ Thần và Thiên Riêu gặp nhau, anh chị em trong gia đình thường có thói chơi bời, phóng túng và hoang phí. Sao Hỷ Thần, Đào, Thai và Phục thường dẫn tới những vấn đề gia đình như dâm ô, trai thì hoang đãng và gái thì bỏ nhà và chửa hoang.

Cổ nhân dạy: 7 không ra khỏi cửa, 8 không trở về nhà, ý nghĩa thực sự là gì?

Sao Hỷ Thần kết hợp với những sao khác

Sao Hỷ Thần, Long Trì và Phượng Các thường báo hiệu sự vui mừng và may mắn về thi cử, công danh, hôn nhân và sinh nở. Sao Hỷ Thần kết hợp với sao Đào Hoa hay Hồng Loan thường mang lại may mắn trong tình duyên và tình ái.

Ngoài ra, khi sao Hỷ Thần kết hợp với một số sao khác như Thiên Mã, Hóa Lộc, Phong Cáo, Quốc Ấn… cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích về vận hội, tiền bạc và danh giá.

Sao Hỷ Thần vào hạn

Sao Hỷ Thần có ý nghĩa báo hiệu may mắn. Tuy nhiên, nếu đi cùng với sao Điếu Khách, may mắn này có thể bị suy giảm hoặc tiêu tan do dễ bị cuốn vào những lối sống phóng túng, ăn chơi và cờ bạc.

Tổng kết

Đó là những điều cơ bản về sao Hỷ Thần trong tử vi. Hy vọng rằng bạn đã có cái nhìn tổng quan về sao này và cách nó ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi chúng ta.

Muốn tìm hiểu thêm về tử vi và sao Hỷ Thần, hãy ghé thăm website Forza: Forza.