Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Sao Thiên Riêu Là Gì? Luận Giải Thiên Riêu Tại Mệnh & Cung Khác

Lượt xem: 13
Rate this post

Sao Thiên Riêu, còn được gọi là Thiên Diêu, là một trong ba sao ám tinh trong khoa tử vi. Nhưng hãy để tôi giải thích sâu hơn về sao Thiên Riêu và những ảnh hưởng của nó đến cuộc sống.

Sao Thiên Riêu trong tử vi

Sao Thiên Riêu được xem là một trong ba sao ám tinh trong khoa tử vi, bao gồm Thiên Riêu, Đà La và Hoa Kỵ. Các sao ám tinh này thường mang những ý nghĩa xấu, gây trở ngại và ảnh hưởng đến vận mệnh của con người. Sao Thiên Riêu có tính chất khá đặc biệt, khi đắc địa thì mang nhiều ý nghĩa tốt, khi hãm địa mà đặt trong một vị trí không tốt thì tác họa vô cùng.

Cách an sao Thiên Riêu: Sao Thiên Riêu được an theo tháng sinh. Bạn chỉ cần tìm vị trí cung Sửu và chạy thuận chiều kim đồng hồ tới tháng sinh của bạn, từ đó sẽ biết được vị trí của sao Thiên Riêu.

Vị trí tại các cung: Sao Thiên Riêu có hai vị trí chính:

 • Đắc địa: Dần, Mão, Thân Dậu.
 • Hãm địa: Tý, Sửu, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi.

Đặc điểm của Sao Thiên Riêu:

 • Thuộc ngũ hành Thủy.
 • Hóa khí: Dâm Tinh, Ám Tinh, Bại Tinh.
 • Đặc tính: Phong lưu, chơi bời, a dua, dễ tin, mờ ám.

Sao Thiên Riêu có tính chất ướt át, ủy mị, do đó thường có tính cách u buồn, đa sầu, lãng mạn cao. Nếu Thiên Riêu đắc địa và hội đủ các yếu tố thuận lợi, nó có thể biến thành một sự thông minh, sắc bén, khôn ngoan, nhưng chỉ ít người nhận biết được. Tuy nhiên, khi hãm địa, Thiên Riêu có xu hướng phong lưu, đam mê khoái lạc, chơi bời.

Xem Thêm  Sao Bạch Hổ Là Gì? Luận Giải Bạch Hổ Tại Mệnh & Cung Khác

Có vô số ngôi sao trên trời, chúng được đặt tên và nhận dạng như thế nào?

Sao Thiên Riêu và Thái Âm – Thái Dương

Sao Thiên Riêu có vị trí đồng cung với Sao Thiên Y và nằm trong tam hợp với Thiên Hình, tạo thành bộ sao Riêu – Y – Hình luôn gắn kết với nhau. Tuy nhiên, khi đắc địa và hội hợp các yếu tố cát lợi khác, sao Thiên Riêu có thể biến thành một y sĩ, dược sĩ rất giỏi và có chuyên môn cao.

Ý nghĩa của sao Thiên Riêu ở từng cung

 • Ở cung Phụ Mẫu: Cha mẹ có tay nghề khéo sống bằng nghề có liên quan đến sông nước, nghệ thuật. Hội với các sao ám tinh, cuộc sống hôn nhân không thuận lợi và dễ có người bên ngoài. Cha mẹ có người thích chuyện tâm linh.
 • Ở cung Phúc Đức: Trong dòng họ thường có những rắc rối về tình duyên, con cái, nhưng cũng có người có tài nghệ đặc biệt. Hội với các sao phúc thiện tinh, cha mẹ có thể làm nghề thầy thuốc, dược sỹ.
 • Ở cung Điền Trạch: Nhà ở gần nơi tâm linh, gần đền chùa miếu mạo, dễ có vong linh cư ngụ. Hội với các sao có tính tâm linh, người có thể làm công việc liên quan đến giới tâm linh.
 • Ở cung Quan Lộc: Sao Thiên Riêu có thể gây cản trở, giảm sự sáng suốt trong công việc và học tập. Đẹp hơn nếu đắc địa và hội cùng các sao phúc thiện tinh, người có thể làm nghề thầy thuốc, bác sỹ.
 • Ở cung Nô Bộc: Bạn bè, người giúp việc thì thay đổi liên tục, phóng khoáng, nhưng cũng có tài nghệ đặc biệt. Hội với các sao phúc thiện tinh, bạn bè có thể làm thầy thuốc, bác sỹ.
 • Và còn nhiều ý nghĩa khác tại các cung khác như Phu Thê, Huynh Đệ, Thiên Di…
Xem Thêm  Sao Phá Quân Là Gì? Luận Giải Phá Quân Tại Mệnh & Cung Khác

Sao Thiên Riêu và các sao khác

Sao Thiên Riêu hội cùng các sao Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Khôi, Thiên Việt, Hóa Khoa, Hóa Quyền, Hóa Lộc thì mang ý nghĩa thi đỗ và phát triển.

Tuy nhiên, khi hội cùng các sao khác như Hóa Kỵ, Đà La, Cự Môn, Linh Tinh, Hỏa Tinh, Kình Dương, Địa Không, Địa Kiếp, Đào Hồng, sẽ dễ gây trở ngại và ảnh hưởng xấu trong cuộc sống của bạn.

Sao Thiên Riêu trong các hạn

Trong các hạn, sao Thiên Riêu cùng với các sao khác có thể gây rủi ro và ảnh hưởng xấu như bệnh tật, khó khăn trong sinh sản, các vấn đề liên quan tới tâm linh và cuộc sống gia đình.

Tổng kết

Với những hiểu biết này, bạn có thể hiểu rõ hơn về sao Thiên Riêu và tác động của nó đến cuộc sống của mình. Hãy nhớ rằng, không phải tất cả những gì trong tử vi đều quyết định số phận của chúng ta. Quan trọng nhất là mở lòng, cân nhắc và hành động theo con đường mình đã chọn.

Nếu bạn muốn biết thêm về tử vi và đặt lịch xem tử vi, hãy ghé thăm Forza – nơi cung cấp dịch vụ tử vi chuyên nghiệp và đáng tin cậy.