Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Sao Thiếu Dương Là Gì? Luận Giải Thiếu Dương Tại Mệnh & Cung Khác

Lượt xem: 14
Rate this post

Sao Thiếu Dương là gìphẩm chất của người khi được sao Thiếu Dương chiếu mệnh ra sao? ngôi sao này có tác động gì đến số phận của một người? Khi có ngôi sao này chiếu mệnh, cuộc sống của một người sẽ trở nên tốt đẹp hay đem đến những điều không may? Những bộ sao tốt và xấu đối với Thiếu Dương là gì? Hãy cùng Forza.vn tìm hiểu sao Thiếu Dương qua bài viết sau đây nhé!

Sao Thiếu Dương Là Gì?

Sao Thiếu Dương, ngôi sao thứ hai quan trọng sau Thái Tuế, luôn đi cùng với Thiên Không và là một trong tam hợp hội chiếu của Đào Hoa và Kiếp Sát. Thiếu Dương như mặt trời nhỏ, tỏa sáng và nổi bật với tài năng thông minh và tính cách dương tích. Những ai được chiếu sáng bởi Thiếu Dương đều cảm thấy yêu thích và ngưỡng mộ. Đặc biệt, Thái Bạch Kim Tinh (Thiên Không) thường cần có mặt để can gián và dạy bảo nếu Thiếu Dương đi sai đường hoặc vượt quyền vua (Thái Tuế). Với nhiều tài năng, Thiếu Dương có khả năng cứu giúp tốt, nhưng cũng dễ mắc phải những sai lầm và hối tiếc.

Sao Thiếu Dương Là Gì

Vị trí đắc địa của sao Thiếu Dương

Sao Thiếu Dương đắc địa theo vị trí từ Dần đến Ngọ trong vòng Thái Tuế Phong thủy. Chỉ khi được đắc địa, sao này mới có ý nghĩa và phát huy tác dụng tối đa. Nếu ở hãm địa, Thiếu Dương sẽ trở nên vô dụng và cần đi cùng với Thái Tuế để được bổ trợ thêm.

Thiếu Dương đắc địa và đồng cung với Thái Dương, Thiếu Âm đắc địa và đồng cung với Thái Âm, tạo nên ý nghĩa rực rỡ hơn, như mặt trời và mặt trăng tỏa ánh sáng song song với nhau.

Xem Thêm  Sao Lưu Hà Là Gì? Luận Giải Lưu Hà Tại Mệnh & Cung Khác

Ý nghĩa sao Thiếu Dương trong cung Mệnh

Sinh ra với Thiếu Dương trong Mệnh, bạn sẽ là người thông minh, vui vẻ, hòa nhã, nhân hậu và từ thiện. Ý nghĩa nhân hậu này tương tự như ý nghĩa của bốn sao Long Đức, Phúc Đức, Thiên Đức và Nguyệt Đức (sao Thiếu Dương luôn có tứ Đức chiếu về).

Thiếu Dương, Thái Dương hoặc đồng cung hoặc hội chiếu là biểu hiện của sự thông minh tột bậc và nổi danh, được nhiều người biết đến.

Người mang Thiếu Dương trong Mệnh luôn là người khôn ngoan, tỏa sáng như mặt trời để giúp đỡ mọi người. Bạn sẽ được nhiều người yêu mến và quý mến. Nếu có Đào Hoa đồng cung, bạn sẽ được nhiều người khác giới ngưỡng mộ và có nhiều duyên tình.

Thiếu Dương trong Mệnh thường có Tứ Đức chiếu và Thiên Không đi cùng, do đó bạn có nhiều cơ duyên giác ngộ và đam mê tìm hiểu về tâm linh, Phật pháp.

Ý nghĩa sao Thiếu Dương ở các cung khác

Ý nghĩa sao Thiếu Dương trong cung Phụ Mẫu

Cha mẹ sẽ là những người khôn ngoan, nhân hậu, từ thiện, với tay nghề khéo léo.

Khi Thiếu Dương đi cùng Đào Hoa và Hồng, cha mẹ có người làm về nghệ thuật, thẩm mỹ, kiến trúc. Cha mẹ có tài năng đào hoa và được nhiều người mến mộ.

Thiếu Dương, Thiên Không và Quang Quý đi cùng trong cung Phụ Mẫu: cha mẹ có duyên giác ngộ, thích tìm hiểu tâm linh, phật pháp và thích làm việc thiện.

Ý nghĩa sao Thiếu Dương trong cung Phúc Đức

Trong dòng họ, nam giới sẽ được sinh ra nhiều.

Hội Quang Quý trong cung Phúc Đức: dòng họ có nhiều người hiền lương, có duyên giác ngộ và tôn thờ Phật.

Thiếu Dương trong cung Phúc Đức luôn có Thiên Không đi cùng. Dù có phúc đẹp nhưng bạn không được hưởng nhiều may mắn từ tổ tiên mà phải tự cố gắng và xây dựng thêm. Thường bạn sẽ đi xa để tìm kiếm giấc mơ và định hướng tương lai.

Ý nghĩa sao Thiếu Dương trong cung Điền Trạch

Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ về nhà ở và chỗ ăn chốn ở từ mọi nơi bạn đến.

Hội cùng Đào Hoa, bạn sẽ có nhà cửa từ khi còn trẻ.

Hội cùng Tử Vi, Thiên Phủ và Quang Quý, bạn dễ rước phật về thờ và có nhà dễ xây.

Xem Thêm  Phong thủy phòng thờ - Những nguyên tắc quan trong và lưu ý 2023

Ý nghĩa sao Thiếu Dương trong cung Quan Lộc

Sự nghiệp, công danh sẽ sáng lạn và bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Bạn có lương tâm nghề nghiệp và thích làm đẹp, kiến trúc, thẩm mỹ khi Thiếu Dương đi cùng Đào Hoa, Hồng và Thiên Đồng.

Người làm công việc có yếu tố Âm Dương, Thiếu Âm và Thiếu Dương dễ làm việc liên quan đến điện tử, phân tử, nguyên tử, chiếu chụp với yếu tố quốc tế và thường phải đi công tác xa.

Thiếu Dương trong cung Quan Lộc cũng biểu hiện sự lan tỏa rộng và nhiều người quý mến, hâm mộ trong công việc.

Ý nghĩa sao Thiếu Dương trong cung Nô Bộc

Bạn sẽ có bạn bè, người làm và người giúp việc giỏi, nhân hậu và nổi tiếng.

Khi Thiếu Dương đi cùng Đào Hoa, bạn dễ có tình nhân bên ngoài và có nhiều rắc rối trong hôn nhân.

Ý nghĩa sao Thiếu Dương trong cung Thiên Di

Bạn sẽ khiêm tốn khi ra ngoài và gặp nhiều người quý nhân giúp đỡ.

Khi Thiếu Dương đi cùng Đào Hoa và Hồng, bạn sẽ trở nên nổi tiếng và có nhiều người khác giới ngưỡng mộ.

Bạn thường đi công tác hoặc xa quê hương.

Ý nghĩa sao Thiếu Dương trong cung Tật Ách

Sao Thiếu Dương có khả năng giải trừ tai nạn và bệnh tật nhỏ. Khả năng cứu giúp của Thiếu Dương tương đương với giá trị cứu giúp của Tứ Đức.

Hội Hóa Khoa hoặc đồng cung hoặc xung chiếu với Thiếu Âm và Thiếu Dương tạo thành bộ sao gia tăng phúc thọ và giải trừ khốn phò nguy, nhiều bệnh tật và tai họa.

Thiếu Dương trong cung Tật cũng cho thấy nguy cơ mắc bệnh mắt, đặc biệt là mắt trái và bệnh thần kinh tương tự sao Thái Dương.

Ý nghĩa sao Thiếu Dương trong cung Tài Bạch

Khi Thiếu Dương và Thiếu Âm đồng hành, bạn dễ kiếm tiền và sẵn lòng sử dụng tiền để làm từ thiện và công đức. Bạn không gặp khó khăn về tiền bạc.

Hội cùng Lộc và Mã sẽ càng tốt hơn.

Hội cùng nhiều tài tinh cho thấy bạn có chuyên môn về tài chính và kiếm tiền với yếu tố quốc tế, đầu tư vào thị trường tài chính quốc tế.

Ý nghĩa sao Thiếu Dương trong cung Tử Tức

Bạn sẽ hưởng phúc từ con cái. Con cái của bạn sẽ hòa thuận, hiếu thảo và thông minh. Bạn dễ sinh con trai.

Con cái của bạn sẽ nhanh nhẹn, hoạt bát và dễ nổi tiếng.

Ý nghĩa sao Thiếu Dương trong cung Phu Thê

Người bạn đời của bạn sẽ có nhan sắc, đứng đắn và thích tìm hiểu tâm linh, Phật pháp.

Vợ chồng dễ xa quê và có công danh phát triển hơn sau khi kết hôn.

Ý nghĩa sao Thiếu Dương trong cung Huynh Đệ

Anh chị em sẽ hòa thuận và giúp đỡ lẫn nhau. Bạn dễ có anh em trai.

Sao Thiếu Dương mang đến ánh sáng rực rỡ và ý nghĩa đặc biệt trong mỗi cung. Hãy cùng khám phá và hiểu rõ hơn về tác động của sao này trong cuộc sống của bạn.